Đăng nhập   Đăng ký
 
 
Chi tiết sản phẩm
BAO JUMBO
Loại: Dịch vụ khác
Công ty: nhà máy sản xuất bao bì chuyên dụng than đông bắc
Liên hệ: Địa chỉ: lo f5,khu công nghiệp dầu dây,đồng nai, dong nai, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909967894
Fax: 
Email: longbh98@yahoo.com
Giá:
Mô tả:
SẢN XUẤT BAO JUMBO

Kính gởi: QUÝ CÔNG TY

Đầu tiên, NHÀ MÁY SX BAO BÌ PP CHUYÊN DỤNG THAN ĐÔNG BẮC- BỘ QUỐC PHÒNG kính chúc Quý Công ty luôn Thành đạt, Thắng lợi – Sức khỏe – Hạnh phúc.

NHÀ MÁY SX BAO BÌ CHUYÊN DỤNG THAN ĐÔNG BẮC chuyên sản xuất các loại Bao Jumbo bằng vải PP (Polypropylene) cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu với tải trọng từ 500kgs đến 2,000kgs với chỉ số an toàn 5.1. Đặc biệt chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất ĐÊ CHẮN SÓNG GEOTUBE, một giải pháp hữu hiệu cho việc chống sói mòn bờ biển.

Chúng tôi còn sản xuất các loại bao bì đặc biệt như bao có vách cứng (hard wall bags), bao có vách ngăn để bao luôn thẳng đứng (baffle bags) và thiết kế nhiều loại khác theo tất cả yêu cầu và nhu cầu sử dụng của Quý Công ty.

Khi sử dụng các sản phẩm bao Jumbo của chúng tôi, Quý công ty sẽ tiết kiệm nhiều chi phí như nhân công, thời gian xếp dỡ, không gian kho hàng v.v.v. Các sản phẩm của chúng tôi tiện dụng cho việc vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn sẽ giúp cho khách hàng trong việc quản lý, bảo quản sản phẩm được dễ dàng. Đặc biệt, các loại sản phẩm này được tái sử dụng nhiều lần, sẽ giúp cho Quý Khách hàng giảm được chi phí cho bao bì, nhờ vậy sẽ giảm được giá thành sản phẩm, gia tăng lợi nhuận.

Hiện tại, sản phẩm của công ty chúng tôi ngoài việc cung cấp cho thị trường nội địa, chúng tôi đã gia công và xuât khẩu sang thị trường Bắc Mỹ và Canada cho các mặt hàng như hàng hóa nông nghiệp (gạo, cà phê, bột mì, tiêu…), hóa chất, xi măng, phân bón, thức ăn gia súc, khoáng sản (cát, clanke, bột đá, barit…). Với phương châm phục vụ tận tình, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi mong được hợp tác lâu dài, bền vững với Quý Khách Hàng.

Khi cần biết thêm chi tiết, xin Quý Công ty vui lòng liên lạc với chúng tôi:

NHÀ MÁY SX BAO BÌ THAN ĐÔNG BẮC-BỘ QUỐC PHÒNG
CHU THANH LONG (Mr.)
Địa chỉ: Lô F5,khu công nghiệp dầu giây,xã bàu hàm 2,huyện thống nhất ,tỉnh đồng nai
Điện thoại: (84-61) 3772688 – 3772689
Dtdđ: 0909 967 894
Fax: (84-61) 3772 689
Email: vietnamjumbobag@gmail.com
Website: www.vietnamjumbobag.com
Xin chân thành cảm ơn

Giới thiệu công ty
NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO PP CHUYÊN DỤNG THAN ĐÔNG BẮC xin kính chào quý khách hàng
Lần đầu tiên ban lãnh đạo công ty xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công nhất:
Với nhà máy bao bì PP dệt nhiều chủng loại, và đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại cùng với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất. nhà máy chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, các sản phẩm bao gồm:
-Sản xuất các loại bao PP khổ lớn dùng cho xuất khẩu: bao bigbag,Jumbo, bao container, vải địa kỹ thuật dệt khổ lớn, nhiều chủng loại, nhiều kích cỡ từ 200kg – 4.000kg… , Được sử dụng trong các nghành : nông sản, thực phẩm, mùn cưa, khoáng sản ( bột than đá, vôi, xi măng, cát XK….), hóa chất.v.v.v
- Đặc biệt với dây chuyền sản xuất đủ để đáp ứng cho những đơn hàng lớn trong nước và xuất khẩu ,chúng tôi còn cung cấp vải manh pp cuộn cho tất cả các khổ với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt đối.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Chu Thanh Long - Trưởng phòng kinh doanh
Phone : 0909967894 - 0613 772688 -fax: 0613 772689
Địa chỉ: lô f5-khu công nghiệp dầu GIây-xã bàu hàm 2-huyện thống nhất-tỉnh đồng nai
Email: baobicongnghieptdb@gmail.com
Website: www.baobidaugiay.com
Trân trọng cám ơn và được phục vụ quý khách hàng